Thu mua

Dịch vụ hàng đầu TPHCM về mua thanh lý nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng khách sạn là một trong những dịch vụ có độ cạnh tranh rất cao. Chính vì thế mà đòi hỏi phải được nâng cấp, làm mới thường xuyên để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Nếu có nhu cầu thanh lý đồ cũ thì hãy lựa chọn cửa hàng Thanh Dũng. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu TPHCM về mua thanh lý nhà hàng, khách sạn và là nơi đặt trọn niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Một số lợi ích của việc thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn

Việc thanh lý nhà hàng khách sạn dù do lý do là gì thì lợi ích đầu tiên mà nó mang lại là một khoản thu tài chính tương đối lớn. Dù bạn thanh lý để đầu tư mới hay chấm dứt kinh doanh nhà hàng khách sạn thì nó cũng giúp bạn nhẹ gánh nặng tài chính phần nào. Tuy nhiên là không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín và cho bạn mức giá đúng với giá trị thực hàng của bạn. Chính vì thế mà cần phải lưu ý tìm hiểu và đặt niềm tin nơi nào uy tín chất lượng.

Để chủ động trong công tác thanh lý thì khách hàng nên dành chút thời gian tìm hiểu thị trường đồ cũ để biết được giá cả cũng như các hình thức thu mua và những đơn vị hoạt động lành mạnh, trung thực. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo giá thu mua của vài đơn vị để có thêm nguồn thông tin hữu ích khi tiến hành đàm phán giá.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu TPHCM về mua thanh lý nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ thu mua thanh lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu TPHCM là danh hiệu của khách hàng dành cho chúng tôi. Những nỗ lực trong quá trình làm dịch vụ đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và chúng tôi rất tự hào vì điều đó.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua bàn ghế, tủ cũ, chúng tôi thu tại nhà với giá cao, nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu thu mua thanh lý đồ cũ tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi tại hệ thống thu mua Thanh Dũng. Bạn có thể lên hệ với chúng tôi qua rất nhiều kênh thông tin như điện thoại, zalo, facebook… Chúng tôi có cả một hệ thống chuyên thu mua thanh lý tại nhiều khu vực nên hoàn toàn có thể tiến hành thu mua nhanh nhất.

Chúng tôi thu mua thanh lý tất cả các mặt hàng trong nhà hàng, khách sạn từ trong ra ngoài bào gồm:

  • Đồ điện tử, âm thanh, hình ảnh: Hệ thống đèn chiếu sáng, âm thành, hình ảnh, loa đài, tivi…

  • Đồ dùng bếp: Hệ thống bếp và các vật dụng kèm theo.

  • Đồ dùng trong phòng: Hệ thống tủ, giường, bàn ghế…

  • Đồ dùng sảnh, hội trường: Kệ, bàn ghế hội trường, hệ thống trang trí sự kiện…

Một số điểm nổi bật của đơn vị chúng tôi trong thị trường thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn

Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo

Tất cả nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản, phân công công việc phù hợp với chuyên môn. Vì vậy quý khách không chỉ hài lòng về giá mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên của đơn vị đều được đào tạo bài bản và nghiêm khắc. Chúng tôi luôn chú trọng hình ảnh của đơn vị qua từng nhân viên.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, 100% khách hàng hài lòng với quy trình làm việc hiệu quả, nhanh gọn, thái độ ân cần, chu đáo. Chính vì vậy mà cả 2 bên đều tôn trọng nhau trong cả quá trình mua bán, điều này đã phần nào làm nên thương hiệu của hệ thống thu mua đồ cũ Thanh Dũng.

Giá tốt nhất thị trường

Giá cả là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Chúng tôi trả giá dựa vào chất lượng sản phẩm, không bao giờ ép giá khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng có thể đưa ra mức giá tốt nhất thị trường. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách yên tâm rằng đã tìm đúng địa chỉ để có được mức giá tốt nhất. Đơn vị luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất thị trường. Điều này không phải tự nhiên mà chúng tôi đưa ra được để cạnh tranh với các đối thủ. Trải qua nhiều năm trong nghề chúng tôi đã mở rộng được thị trường mua và bán. Thế nên chúng tôi lấy số lượng nhiều để bù đắp và chấp nhận lợi nhuận thấp trên mỗi sản phẩm. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà phía đơn vị cũng có lợi, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Thu mua tận nơi, nhanh gọn

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ cử nhân viên làm việc trực tiếp. Sau khi thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông nên chúng tôi tiến hành tháo dỡ, thu dọn và vận chuyển một cách nhanh chóng, bàn giao lại mặt bằng sớm nhất có thể.

Là đơn vị luôn giữ chữ tín trong kinh doanh

Chúng tôi luôn giữ gìn chữ tín với tất cả các khách hàng. Chữ tín ở đây là tín về chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ, thanh toán chuẩn. Tất cả khách hàng dù xa hay gần, dù thanh lý số lượng ít hay nhiều thì đều được tô trọng và đảm bảo quyền lợi như nhau. Đơn vị tuyệt đối không bao giờ có hiện tượng lợi dụng sự hiểu biết của khách mà đánh giá không đúng giá trị hàng hòa thu mua. Sau khi đàm phán giá cả thành công thì chúng tôi tiến hành thu mua và vận chuyển hàng đi, thanh toán đúng hẹn và đầy đủ. Nếu khách hàng không đồng ý với mức giá đưa ra thì chúng tôi cũng rất vui vẻ và hẹn hợp tác lần khác.

Cung cấp dịch vụ nhanh nhất thị trường

Có đội ngũ nhân viên đông và phương tiện hỗ trợ đầy đủ nên đơn vị cam kết tiến hành thu mua nhanh nhất thị trường. Khách hàng chỉ cần liên hệ thì trong thời gian ngắn nhất nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và đưa ra mức giá chính xác. Quá trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ không làm mất thời gian của cả 2 bên. Ngoài ra thì chúng tôi có thể tiến hành thu mua số lượng lớn và cùng lúc có thể tiến hành mua tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này có được là do đơn vị có một hệ thống chuyên thu mua tại nhiều nơi.

Thanh toán đầy đủ, nhanh gọn

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mà đơn vị thanh toán tiền hàng. Sau khi đã hoàn thành việc thỏa thuận ký kết hợp động thì phía chúng tôi có thể thanh toán 100% giá trị. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc tiền gửi đều được. 

Thiết bị tháo dỡ, vận chuyển đầy đủ, hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hỗ trợ quá trình tháo dỡ, lắp đặt đầy đủ nhất. Điều này vừa tiết kiệm thời gian công sức cho đơn vị, lại vừa không làm hỏng hóc hay giảm giá trị mặt hàng của khách. Chính vì thế mà chúng tôi cũng có thể thu mua với giá tốt nhất, tối đa lợi ích của khách hàng.

Sau khi thỏa thuận mua bán thành công, chúng tôi tiến hành tháo dỡ vận chuyển hàng hóa. Trong quá trình này, đơn vị thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng. Một số sản phẩm cần hỗ trợ tháo dỡ bằng những thiết bị hiện đại thì chúng tôi đều có. Điều này giúp bảo toàn được sự nguyên vẹn của hàng hóa. Không làm giảm giá trị. Chính vì thế mà giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn các đối thủ. Nó mang đến lợi ích cho cả khách hàng và cả đơn vị.

Bài viết hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu TPHCM về mua thanh lý nhà hàng, khách sạn uy tín chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Cửa hàng Thanh Dũng theo số hotline 0983. 959. 103 để được phục vụ tận tình chu đáo nhất.

 

Facebook
zalo