Thu mua

Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng thu mua đồ gỗ xưa cũ cam kết giá hơn thị trường tối thiểu 20%

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ thanh lý đồ gỗ cũ? Bạn còn đang băn khoăn thì hãy đọc bài viết dưới đây để có được nơi cần tìm. Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng thu mua đồ gỗ xưa cũ cam kết giá hơn thị trường tối thiểu 20%. Đơn vị này là đã làm hài lòng tất cả các khách hàng và ngày càng mở rộng về phạm vi hoạt động và nguồn nhân lực.

Một số việc cần làm trước khi thanh lý đồ gỗ xưa cũ

Bạn có đồ gỗ xưa cũ cần thanh lý. Để chủ động trong việc bán đồ cũ thì bạn cần tìm hiểu thông tin về vấn để này. Sau đây là một số thông tin bạn cần biết để quá trình thanh lý đồ diễn ra tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

Tìm hiểu về giá trị sản phẩm của bạn

Là một mặt hàng cũ thì giá trị của nó rất đa dạng. Nó tùy thuộc vào đồ vật đó sử dụng nhiều hay ít, cũ ở mức độ nào, giá trị sử dụng còn bao nhiêu… Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin qua người thân, các cửa hàng đồ cũ, mạng internet để biết được khoảng giá là bao nhiêu. Để từ đó làm căn cứ xác định mức giá có thể bán mà không lo bị lừa hay ép giá. Đặc biệt là đối với đồ gỗ xưa cũ thường có giá trị lớn nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận.

Tìm địa chỉ thu mua thanh lý uy tín

Việc tiếp theo là bạn cần tìm địa chỉ chuyên nghiệp thu mua thanh lý đồ cũ. Hiện nay thị trường đồ cũ rất sôi động. Điều này có nghĩa là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy và có quá trình mua báo đàng hoàng. Có những công ty sử dụng những biện pháp tiêu cực nhằm mua hàng với giá thấp để chiếm lợi. Vì vậy việc tìm được địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín rất quan trọng. Bạn hãy chú ý đến những đơn vị hoạt động nhiều năm, làm việc chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng và thanh toán đúng quy định.

Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng thu mua đồ gỗ xưa cũ cam kết giá hơn thị trường tối thiểu 20%

Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng có một hệ thống thu mua chuyển nghiệp. Đơn vì đã giao dịch thành công vô số cuộc mua bán với giá trị lớn nhỏ khác nhau trên nhiều khu vực. Sau nhiều năm hoạt động với nỗ lực phục vụ tận tâm chu đáo thì Thanh Dũng đã là bạn đồng hành trên thị trường đồ cũ với lượng khách hàng ngày càng tăng. 

Bạn có nhu cầu về thanh lý đồ gỗ cũ thì hãy đến với Thanh Dũng để được phục vụ chu đáo với mức giá thu mua cao hơn thị trường tối thiểu 20%. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 396 Dương Quảng Hàm, Phường 5,Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, qua facebook, zalo…

Tại sao khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi?

Uy tín cao

Đơn vị rất tự hào được khách hàng tin tưởng sau vài năm hoạt động. Hiện nay đơn vị đã có lượng khách hàng thân quen lớn do được giới thiệu bởi chính những người đã từng sử dụng dịch vụ. Đây chính là kết quả nỗ lực của chúng tôi. Và nó cũng thể hiện được chất lượng dịch vụ cung cấp. 

Sự lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho chất lượng dịch vụ, uy tín của đơn vị. Hiện nay chúng tôi không ngừng tăng thêm số lượng khách hàng và để đáp lại điều đó thì đơn vị cũng không ngừng hoàn thiện hơn để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Sau nhiều năm, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc để luôn tối đa lợi ích cho khách.

Nhiều kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giá thu mua cao nhất

Chúng tôi là một trong những đơn vị mua bán đồ gỗ cũ có hoạt động lâu năm. Vì vậy mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên có thể đánh giá một cách chính xác hiện trạng của sản phẩm và đưa ra mức giá tốt nhất thị trường. 

Mua hàng với giá trị lớn

Đơn vị chúng tôi có tiềm lực về tài chính khá mạnh nên có thể tiến hành thu mua đồ gỗ xưa cũ với giá trị lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi ký kết hợp đồng mua bán thì chúng tôi sẵn sàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

Thẩm định chính xác giá trị đồ cũ, thu mua với giá cao hơn thị trường

Đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên đánh giá chính xác giá trị sử dụng của đồ cũ để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất. Điều quan trọng là chúng tôi không lừa đảo khách hàng nói không thành có. Giá đưa ra chỉ có một giá chính xác. Khách hàng có thể đi so sánh với các mức giá của các đơn vị khác. Nhiều khách hàng lần đầu không bán cho chúng tôi vì con lo sợ giá chưa thỏa đáng. Tuy nhiên sau một vài đơn vị khác đến và đưa ra mức giá thấp hơn của chúng tôi. Họ nhận ra rằng giá của chúng tôi đưa ra thực sự là giá tốt nhất và họ vẫn vui vẻ liên hệ với đơn vị. Đơn vị vẫn tiến hành thu mua đúng mức giá ban đầu đưa ra, không có hiện tượng kỳ kèo ép giá xuống.

Thu mua tận nơi mà không mất thêm phí vận chuyển

Chúng tôi tiến hành thu mua đồ gỗ cũ tận nơi mà không tính phí. Chính vì vậy mà khách hàng chỉ cần liên hệ đến đơn vị thì sẽ có nhân viên đến tận nhà tiến hành giao dịch mua bán. Sau khi đàm phán thành công thì đội vận chuyển của công ty sẽ đến và mang đồ đi. Khách hàng không cần phải mất thời gian để lo việc vận chuyển hàng đi bán.

Quy trình làm việc của Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Quy trình làm việc của chúng tôi rất chặt chẽ và khoa học, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và cả đơn vị. Sau đây là quy trình làm việc chi tiết của công ty chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng

Từ các kênh thông tin khác nhau, chúng tôi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ. Nhân sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ cung cấp hoặc phương án cần thiết để phục vụ khách hàng. Sau đó sẽ hẹn thời gian để nhân viên chúng tôi đến xem xét đánh giá hàng hóa.

Nhân viên đến tận nơi thẩm định và thu mua

Nhân viên của đơn vị sẽ theo lịch hẹn để liên hệ và đến tận nơi xem xét hàng hóa. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, thẩm định để đưa ra mức giá tốt nhất và chính xác nhất cho khách. Giải thích tại sao chúng tôi lại thu mua với mức giá đó để khách hàng hiểu rõ. Nếu khách đồng ý thì sẽ tiến hành các thủ tục thu mua tiếp theo. Sau khi di dời đồ vật xong thì nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Chúng tôi cam kết trả lại mặt bằng sạch, gọn.

Thanh toán và kết thúc hợp đồng

Sau khi đã thu mua xong chúng tôi sẽ thanh toán 100% giá trị tài sản của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách mà chúng tôi có thể thanh toán dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Hầu như những giá trị tài sản nhỏ thì đơn vị thường thanh toán tiền mặt. Nếu giá trị hàng hóa lớn thì chúng tôi thanh toán bằng tiền gửi ngân hàng.

Siêu thị đồ cũ Thanh Dũng thu mua đồ gỗ xưa cũ cam kết giá hơn thị trường tối thiểu 20%. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ gỗ uy tín 100%. Hãy liên hệ hotline 0983 959 103 để được phục vụ chu đáo.

 

Facebook
zalo