Thu mua

Chuyên mua thanh lý bàn ghế cũ giá tốt toàn TPHCM

Thu mua đồ cũ Thanh Dũng chuyên mua thanh lý bàn ghế cũ giá tốt toàn TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế cũ TPHCM

 Bạn có số lượng bàn ghế cũ giờ không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Vậy thì tốt nhất bạn hãy tìm kiếm đơn vị thu mua thanh lý bàn ghế cũ để có thể giải quyết gọn chỗ bàn ghế cũ mà lại thu về được một khoản nhất định.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế cũ TP HCM Tuy nhiên mức giá thu mua của các đơn vị chênh lệch nhau đáng kể. Không phải đơn vị nào cũng thu mua với giá cao và đánh giá đúng giá trị của bàn ghế cũ cho khách hàng.

 Nếu không lựa chọn được địa chỉ thu mua bàn ghế cũ uy tín, chất lượng khách hàng sẽ bị thiệt đáng kể. Ngược lại, đến với đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thanh lý được bàn ghế cũ với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tốt. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế cũ TP HCM đáng tin cậy là rất quan trọng.

Địa chỉ thu mua bàn ghế cũ TP HCM đáng tin cậy

Trong số rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế cũ TP HCM, Thu mua đồ cũ Thanh Dũng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ, đồ cũ, cơ sở chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thu mua bàn ghế cũ TP HCM với giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo định giá chuẩn cho khách hàng, không ép giá dưới bất cứ hình thức nào.

Phạm vi hoạt động của chúng tôi

Cơ sở của chúng tôi thu mua bàn ghế cũ rộng khắp các nơi trên địa bàn TP HCM từ TP Thủ Đức, quận 1 đến quận 12 cho tới các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú và cả các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Không chỉ thu mua bàn ghế cũ TP HCM, chúng tôi còn mở rộng phạm vi hoạt động trên nhiều tỉnh thành lân cận như tỉnh Long An, Bình Dương, Vũng Tàu… Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Đặc điểm dịch vụ của Thu mua đồ cũ Thanh Dũng

Chúng tôi cam kết thu mua bàn ghế cũ TP HCM với các chế độ phục vụ khách hàng cụ thể như sau:

Giá thu mua cao nhất trên thị trường

Cơ sở thu mua của chúng tôi được các khách hàng vô cùng yêu thích bởi luôn mua bàn ghế cũ với giá cao nhất. Lựa chọn Thu mua đồ cũ Thanh Dũng sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải mất tiền chênh lệch qua trung gian mà bán thẳng trực tiếp cho cơ sở chúng tôi với mức giá cao nhất. Bạn có thể tham khảo và so sánh giá thu mua giữa các đơn vị khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng: Ở đâu giá tốt, ở Thu mua đồ cũ Thanh Dũng giá tốt hơn.

Thủ tục thu mua nhanh chóng, thuận tiện

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý bàn ghế cũ chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại và đến tận nơi để trao đổi thông tin. Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an tâm nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn đúng hẹn và thanh toán tiền đầy đủ một lần.

Quý khách sẽ được tư vấn và thông tin rõ ràng trong việc mua bán, trao đổi. Giá thu mua đều có thể thương lượng, không ép giá, làm giá với khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, nhiệt tình và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng bàn ghế cũ để thanh toán tiền cho khách hàng. Nhân viên luôn làm giữ thái độ tôn trọng khách hàng. Kể cả khi bạn liên hệ với chúng tôi nhưng không quyết định thanh lý lại bàn ghế cũ thì nhân viên vẫn luôn vui vẻ và tôn trọng ý kiến của bạn.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua đồ cũ

Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Với kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của chúng tôi đảm bảo tiến hành việc thu mua thanh lý bàn ghế cũ TP HCM cho khách hàng nhanh chóng nhưng hết sức an toàn. 

Làm việc 24/7

Chúng tôi thu mua bàn ghế cũ TP HCM tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ lúc nào bạn gọi điện, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn ngay lập tức. Vì vậy, làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng thanh lý được bàn ghế cũ để thực hiện các mục đích khác của doanh nghiệp. 

Không hạn chế số lượng thu mua

Dù bạn có ít hay nhiều bàn ghế cũ, khi liên hệ với Thanh Dũng đều được phục vụ nhanh chóng. Với quy mô hoạt động lớn, chúng tôi không giới hạn số lượng thu mua. Khách hàng có bao nhiêu bàn ghế cũ, Thanh Dũng đều có thể thu mua được hết.

Thanh toán tiền nhanh gọn cho khách hàng

Ngay sau khi báo giá cho khách, nếu khách hàng đồng ý để chúng tôi thu mua bàn ghế cũ TP HCM, khách hàng sẽ được thanh toán ngay. Khách hàng có thể nhận toàn bộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Quy trình thu mua của chúng tôi

Để có thể đảm bảo công tác thu mua được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, cũng như mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua thanh lý bàn ghế cũ tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ thông qua số điện thoại, gửi tin nhắn vào email hoặc liên hệ qua website của cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Bước 2: Đến làm việc tận nơi với khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhận lịch hẹn của khách hàng. Theo lịch hẹn nhân viên sẽ cử người xuống địa điểm thu mua để thẩm định giá trị tài sản, các loại tài sản có thể thu mua, mức độ sử dụng, tổng giá trị tài sản,…

Bước 3: Báo giá

Tùy vào số lượng và chất lượng bàn ghế cũ cần thanh lý, nếu số lượng ít nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng luôn sau khi thẩm định. Còn đối với trường hợp số lượng thanh lý lớn hay tổng giá trị hàng thanh lý lớn, nhân viên sẽ ghi chép và lập bảng báo giá cụ thể cho từng loại để gửi lại ngay trong ngày làm việc.

Thẩm định giá nhanh chóng, mua đúng giá, không mất phí vận chuyển

Bước 4: Tiến hành thu mua và thanh toán

Sau khi đi được đến thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua bàn ghế cũ một cách nhanh chóng. Công ty sẽ tiến hành thanh toán luôn cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách. 

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Ngoài dịch vụ thu mua bàn ghế cũ TP HCM, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác, cụ thể như sau:

  • Dịch vụ thu mua thanh lý đồ inox công nghiệp cũ

  • Dịch vụ thu mua thanh lý nội thất gia đình

  • Dịch vụ thu mua thanh lý tủ điện lạnh cũ

  • ….…..

Nếu có nhu cầu thanh lý bàn ghế cũ, hãy gọi ngay cho địa chỉ thu mua bàn ghế cũ TP HCM đáng tin cậy nhất qua số điện thoại sau: 0983 959 103. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website http://thumuadocuthanhdung.com. 

 
Facebook
zalo