Thu mua

Công ty chuyên thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng

Đồ dùng văn phòng có nhu cầu mua đi bán lại rất nhiều do các đơn vị thay đổi địa điểm, có nhu cầu nâng cấp mở rộng kinh doanh… Do đặc điểm có thời gian sử dụng lâu dài nên chúng hoàn toàn có thể mua đi bán lại cho người cần. Nếu bạn có nhu cầu về vấn đề này thì hãy lựa chọn Thanh Dũng. Đây là công ty chuyên thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng uy tín chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ mua bán thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng 

Tất cả các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ thì đều cần có cơ sở vật chất. Tủ hồ sơ văn phòng, bàn ghế giám đốc là những đồ không thể thiếu trong đó. Chúng có thời gian sử dụng dài nên khi không có nhu cầu dùng nữa thì có thể thanh lý để thu được một khoản tiền nhất định.

Nhu cầu người mua đồ cũ về bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ cũng khá cao. Nó vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Điều này góp phần tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Không chỉ các đơn vị kinh doanh có nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng, bàn ghế giám đốc. Các gia đình, cá nhân cũng hay mua về để sử dụng phục vụ công việc tại nhà. Mua đồ cũ là phương án được nhiều người lựa chọn.

Địa điểm kinh doanh thường là các đơn vị thuê. Khi chuyển địa điểm mới thì đồ văn phòng cũ có thể không còn phù hợp nên họ phải tiến hành thanh lý và lại mua những cái khác. 

Tóm lại do cung và cầu đều cao nên thị trường đồ cũ về tủ hồ sơ văn phòng, bàn ghế giám đốc hoạt động rật sôi động trong nhiều năm nay. Điều này mang đến lợi ích cho cả 3 bên đó là người bán, người mua và nhà cung cấp dịch vụ.

Công ty chuyên thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng

Khi có nhu cầu về thu mua thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng thì hãy lựa chọn Thành Dũng. Đơn vị này được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín. Uy tín của đơn vị là sự kết hợp của giá cả thu mua thanh lý, thái độ phục vụ, hiệu quả công việc… Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ mua bán của công ty đều nhận định rằng chất lượng tốt và hoàn toàn hài lòng. Chính vì thế mà sau vài năm thành lập, đơn vị đã mở rộng quy mô hoạt động, phạm vi kinh doanh và có số lượng khách hàng không ngừng tăng lên. Chúng tôi rất tự hào về điều đó. Và để xứng với sự tin tưởng đồng hành của khách hàng gần xa thì đơn vị cũng không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Mở rộng nguồn nhân lực hơn nữa để phục vụ nhanh nhất, tốt nhất.

Tại sao công ty Thanh Dũng được khách hàng tín nhiệm nhiều năm nay?

Cung cấp dịch vụ nhanh nhất thị trường

Sau các bạn gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế. Tiến hành kiểm tra xem xét, đánh giá tổng thể các mặt hàng thu mua và đưa ra mức giá tốt nhất. Nhân viên sẵn sàng giải thích cẩn thận tình trạng giá trị tài sản của khách hàng để khách hiểu tại sao đơn vị lại đưa ra mức giá đó.

Giá tốt nhất thị trường

Giá cả dịch vụ của chúng tôi lúc nào cũng ở mức tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi làm ăn trung thực, đánh giá chính xác nhất giá trị thực của tài sản để tiến hành mua bán. Trong nhiều năm làm việc trong ngành này, trải qua nhiều cuộc mua bán, chúng tôi đã đúc kết được nhiều vấn đề có thể tận dụng vật liệu và đồ dùng cũ nên mức giá mua của chúng tôi cao hơn hẳn các đối thủ. Đơn vị kinh doanh có tâm và trung thực nên khách hàng luôn yên tâm có được lợi ích tối đa.

Giá tốt này được đưa ra trên cơ sở nhiều yếu tố. Thứ nhất là chúng tôi có mức mong muốn lợi nhuận trên từng hàng hóa không cao. Chúng tôi đặt mục tiêu số lượng bù đắp lợi nhuận để phát triển lâu dài. Thứ hai là nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tận dụng được tối đa giá trị sử dụng của hàng hóa cho những khách hàng sử dụng.

Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ sự chuyên nghiệp trong cách làm và uy tín trong làm ăn. Với phương châm “ Nói không với ép giá”, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Đội ngũ nhân lực mạnh

Đội ngũ nhân lực ngày càng được tăng về số lượng và chất lượng. Công ty không giới hạn về số lượng và giá trị thu mua thanh lý và lương nhân viên hoàn toàn có thể thực hoàn thành tất cả các cuộc giao dịch đồng thời.

Chính vì nhân viên đông mà chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình mua bán nhanh nhất có thể. Đồng thời cũng có thể tiến hành thu mua cùng lúc nhiều nơi với số lượng lớn. Đây cũng là một điều kiện để đơn vị hoàn thành công việc rất nhanh. 

Thái độ phục vụ ân cần, chu đáo

Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ ân cần, lễ phép với tất cả khách hàng. Điều này đã thành thông lệ và quy định truyền thống của cửa hàng. Không chỉ nhân viên hành chính, quan hệ khách hàng mà tất cả các đội vận chuyển cũng đều phục vụ tận tình, chu đáo.

Thanh toán đầy đủ

Thanh toán đầy đủ là một trong những tiêu chí đánh giá sự uy tín của các đơn vị thu mua thanh lý. Có một số đơn vị thanh toán không hết và chiếm đoạt lợi ích của khách hàng. Vì vậy mà bạn cần phải cẩn thận, không nên chủ quan.

Sản phẩm thu mua đa dạng

Đơn vị chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực đồ cũng thông qua mua và bán. Chính vì thế mà các loại mặt hàng thu mua rất đa dạng. Từ những sản phẩm cũ sử dụng nhiều năm rồi chúng tôi vẫn có thể thua mua. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mình không lãng phí đồ mà còn thu lại được một số tiền.

Thu mua tận nơi, nhanh gọn

Chúng tôi tiến hành thu mua tận nơi nên khách chỉ cần liên hệ với công ty thì sẽ có nhân viên đến để làm việc. Thời gian giao dịch nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá cho khách. Nếu bạn đồng ý thì sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục mua bán. Nếu khách chưa ưng với giá đó thì đơn vị không cò kéo làm mất thời gian của 2 bên.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên công ty được chuyên môn hóa, mỗi người thực hiện một công việc riêng. Đảm bảo cho hoạt động mua bán diễn ra một cách liên tục, khẩn trương. Quy trình làm việc vụ thể của đơn vị như sau:

  • Tiếp nhận thông tin cần thanh lý của khách hàng qua các kênh thông tin như điện thoại, zalo, facebook, website, email…

  • Gọi điện xác nhận thời gian để nhân viên kỹ thuật đến công ty đến thẩm định, xem xét, đánh giá thực trạng, giá trị đồ của khách.

  • Tư vấn, đưa ra mức giá thu mua cho khách hàng, giải thích cơ sở có mức giá đó. Khách hàng đồng ý với mức giá thu mua thì nhân viên sẽ tiến hành ghi phiếu.

  • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tại chỗ.

  • Cho xe đến và vận chuyển hàng về, khách hàng không mất phí vận chuyển.

 

  •  

Bài viết hy vọng đã giúp bạn tìm được công ty chuyên thanh lý bàn ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý hãy liên hệ với cửa hàng đồ cũ Thanh Dũng theo số hotline 0983 959 103 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết làm hài lòng 100% quý khách.

 

 

Facebook
zalo