Thu mua

Chuyên mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyên mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng tại TPHCM. Hãy đến với cửa hàng Thanh Dũng để sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ cũ uy tín nhất thị trường trong nhiều năm. Hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng cũ

Đặc điểm của bàn ghế, đồ dùng văn phòng là có thời gian sử dụng khá lâu. Tuy nhiên thì có rất nhiều trường hợp có nhu cầu đổi mới, nâng cấp hoặc vì một lý do nào đó mà cần thanh lý. Khi sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ ngoài việc mang lại cho bạn một khoản thu nhập đáng kể thì còn giúp bạn không tốn thời gian và công sức vận chuyển đồ đi. Ngoài ra thì còn tránh lãng phí tài sản vẫn còn có thể sử dụng, tận dụng được. Sau đây là một số trường hợp nên lựa chọn dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng cũ.

Chuyển địa điểm kinh doanh thì các văn phòng công ty cần phải vận chuyển tất cả bàn ghế, đồ dùng văn phòng. Điều này gây nhiều trở ngại, khó khăn và tốn kém chi phí. Hơn nữa là địa điểm mới có thể không phù hợp với những mặt hàng đó nữa. Chính vì thế mà các đơn vị này thường sử dụng dịch vụ thanh lý thu mua đồ cũ tại văn phòng đi. Điều này có lợi cho đơn vị khá nhiều. Vừa không tốn chi phí vận chuyển hàng đi lại thu được một khoản tiền lớn để đầu tư trang thiết bị, đồ dùng mới.

Một số văn phòng, công ty muốn thay đổi, làm mới, tân trang lại diện mạo nên muốn thay thế bàn ghế và đồ dùng văn phòng. Để tránh lãng phí lại thu được một khoản tiền thì hãy thanh lý đồ cũ đó. 

Một số trường hợp nữa là công ty, tổ chức kinh doanh tiến hành giải thể nên không sử dụng đến bàn ghế và đồ dùng văn phòng. Vì vậy có nhu cầu cần thanh lý chúng.

Hàng năm, các đơn vị hành chính sự nghiệp thường tiến hành rà soát và thanh lý bàn ghế, đồ dùng hết khấu hao hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Các đơn vị này sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý là tốt nhất, vừa được việc của họ lại vừa có thêm khoản thu khác.

Các cá nhân, hộ gia đình thừa bàn ghế, đồng dùng văn phòng hay muốn thay mới thì việc bán đi bộ đồ cũ là quá hợp lý. Đây cũng là một trong những trường hợp phổ biến trong thị trường đồ cũ hiện nay.

Đơn vị chuyên mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng tại TPHCM

Hệ thống thu mua đồ cũ Thanh Dũng hoạt động với tiêu chí: Chất lượng – uy tín – giá rẻ. Đây là đơn vị có uy tín lâu năm trong ngành và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ rất tốt. Sau nhiều năm trong ngành, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế của mình và mở rộng kinh doanh ra nhiều khu vực. Dịch vụ của đơn vị cũng ngày càng đa dạng và đặc biệt về thu mua bàn ghế, đồ dùng văn phòng cũ thì rất nhiều mặt hàng đã được tiến hành mua:

  • Thu mua thanh lý các loại bàn như: Bàn làm việc, bàn máy tính, bàn họp, bàn lễ tân, bàn giám đốc…..

  • Thu mua thanh lý các loại ghế như: Ghế tựa, ghế ngồi làm việc, ghế xếp, ghế xoay,  ghế họp, ghế giám đốc…

  • Thu mua thanh lý các loại đồ dùng văn phòng như: Các loại tủ tài liệu, tủ đứng, tủ nằm, các loại tủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn…

  • Thu mua tất cả bàn ghế đồ dùng văn phòng các loại chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng…..

Những điểm ưu việt của đơn vị chúng tôi

Giá thu cam kết cao nhất thị trường

Chúng tôi luôn thu mua với giá cao nhất trên thị trường đồ cũ. Điều này làm được là kết quả của nhiều tác động. Đơn vị có xu hướng phát triển mở rộng nhiều khu vực nên chính sách của chúng tôi là không đưa lợi nhuận đặt lên hàng đầu. Chúng tôi lấy số lượng và tăng thị trường thay cho lợi nhuận để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhiều năm trong nghề thu mua đồ cũ nên chúng tôi có kinh nghiệm để hạn chế chi phí, tận dụng tối đa đồ dùng văn phòng, bàn ghế cũ. Chính vì điều này mà cũng góp phần làm khiến giá thu mua của đơn vị cao hơn.

Chúng tôi còn có một khu xưởng chuyên sửa và tái chế bàn ghế cũ nên có thể tận dụng tối đa nguyên liệu của đồ mua về. Điều này không phải đơn vị nào cũng làm được. Thế nên đương nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể thu mua giá cao hơn thị trường 10% đến 30%. 

Chính vì tổng hợp những điều trên mà bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua bàn ghế, đồ dùng văn phòng cũ của chúng tôi để đảm bảo mang đến cho mình một khoản thu lớn nhất.

Luôn giữ chữ tín với khách hàng

Uy tín của đơn vị ngày càng được nhiều khách hàng khắp nơi biết đến. Hiện nay đơn vị đã có lượng khách hàng thân quen lớn do được giới thiệu bởi chính những người đã từng sử dụng dịch vụ. Đây chính là kết quả nỗ lực của chúng tôi. Và nó cũng thể hiện được chất lượng dịch vụ cung cấp. Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt, khách hàng luôn có những quyết định thông minh nhất khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. 

Hiện nay chúng tôi không ngừng tăng thêm số lượng khách hàng và để đáp lại điều đó thì đơn vị cũng không ngừng hoàn thiện hơn để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Sau nhiều năm, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc để luôn tối đa lợi ích cho khách.

Chúng tôi luôn giữ chữ tín trong mọi trường hợp. Kể cả khi đến thu mua mà khách không đồng ý thì nhân viên vẫn luôn có thái độ vui vẻ. Sau khi khách hàng đi khảo sát giá cả những nơi khác xong mà vẫn quay lại lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì đơn vị vẫn chào đón với giá đã đưa ra. Tuyệt đối không giảm xuống để ép giá. Khách hàng có quyền lựa chọn đơn vị và mức giá bán, chúng tôi luôn luôn tôn trọng điều đó.

Trả lại mặt bằng gọn, sạch sẽ

Chúng tôi làm việc rất khoa học, luôn chọn lọc, phân loại nguyên vật liệu rất gọn gàng trong các bước là việc nên tránh được tình trạng bừa bãi, hỗn độn. Sau khi sắp xếp và vận chuyển hàng đi thì đơn vị sẽ cho nhân viên dọn dẹp sạch khu vực xung quanh cho khách hàng. Điều này rất ít đơn vị làm được vì hầu hết học chỉ quan tâm đến việc vận chuyển hàng đã mua. 

Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ hàng đi thì đơn vị luôn có những biện pháp chuyên nghiệp để không gây bụi bẩn, không tạo ra tiếng ồn mạnh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, luôn tôn trọng mọi khách hàng

Chúng tôi đã xây dựng thành công một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tận tâm phục vụ khách hàng như người nhà. Điều này có nghĩa là họ sẽ mang đến cho bạn niềm tin, sự chu đáo cũng như lợi ích về cả mặt kinh tế. Nhân viên thẩm định luôn đánh giá đúng thực chất các mặt hàng của khách. Trên cơ sở đó để đưa ra mức giá thu mua. Tất cả hệ thống nhân viên đều được quán triệt thái độ với khách luôn đúng mực, lễ phép, chu đáo.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên mua thanh lý bàn ghế, đồ dùng văn phòng tại TPHCM nhưng để không phải đơn vị nào cũng uy tín. Khi có nhu cầu thì hãy đến với Thanh Dũng với hotline 0983. 959. 103 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết khiến bạn hài lòng 100%.

 
Facebook
zalo